Camera An Ninh Giám Sát Gia Đình Chỉ 550K - Xem Qua Điện Thoại
Camera An Ninh Giám Sát Gia Đình Chỉ 550K - Xem Qua Điện Thoại

44 Lượt xem

Nhu cầu lắp đặt camera tại các gia đình để quản lý con cái, quản lý người giúp việc, phòng chống trộm cắp… đang ngày càng trở nên phổ biến. Hiện nay các dòng sản phẩm camera cho gia đình trên thị trường rất phong phú và đa dạng nhằm phục vụ mục đích sử dụng cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về camera cho gia đình thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
Camera Giám Sát An Ninh / Lắp Đặt Cho Gia Đình - Tại Đây
Camera Giám Sát An Ninh / Lắp Đặt Cho Gia Đình - Tại Đây

38 Lượt xem

Camera an ninh (hay còn gọi là camera giám sát) hiện nay đang được sử dụng một cách rộng rãi từ hộ gia đình đến các trung tâm thương mại, trường học, các tổ chức, doanh nghiệp,…Vậy camera an ninh có vai trò như thế nào trong đời sống? đặc điểm camera an ninh so với các sản phẩm camera khác? các sản phẩm phổ biến hiện nay trên thị trường? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau.
Lắp Đặt Camera Giám Sát Giá Rẻ Chỉ Từ 450k- Tại Đây
Lắp Đặt Camera Giám Sát Giá Rẻ Chỉ Từ 450k- Tại Đây

39 Lượt xem

Camera giám sát là thiết bị dùng để hỗ trợ việc quan sát, theo dõi và quản lý từ xa. Hiện nay camera đang trở nên phổ biến và đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong việc giám sát, bảo vệ an ninh và tài sản của các cửa hàng, công ty, xí nghiệp, siêu thị, trường học, gia đình,…Hãy tham khảo bài viết dưới đây chúng tôi để tìm hiểu thêm về camera giám sát.
 Camera Quan Sát Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Thị Trường - Tại Đây
Camera Quan Sát Chính Hãng, Giá Tốt Nhất Thị Trường - Tại Đây

41 Lượt xem

Camera quan sát là gì? Hiện nay trên thị trường có các loại camera quan sát  phổ biến nào? Bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn camera quan sát phù hợp cho ngôi nhà, cửa hàng, văn phòng... của mình? Để có thể lựa chọn được loại camera phù hợp nhất, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Camera An Ninh Wifi Chính Hãng, Giá Tốt Mới Nhất - Tại Đây
Camera An Ninh Wifi Chính Hãng, Giá Tốt Mới Nhất - Tại Đây

27 Lượt xem

Bạn đang phân vân không biết lựa chọn lắp đặt Camera an ninh wifi cho gia đình? camera đang ngày càng được lựa chọn cho các công trình bởi tính phổ biến, do nhu cầu lắp đặt camera an ninh gia đình, hay tại các cửa hàng, văn phòng, công ty, nhà xưởng,..ngày một tăng cao nhằm giám sát an ninh, trông con, quản lý nhân viên... thì việc trang bị hệ thống camera an ninh wifi là điều tất yếu.
 Kiểm Soát Ra Vào - Khóa Cửa từ - Điện từ | Giá Tốt Nhất Thị Trường
Kiểm Soát Ra Vào - Khóa Cửa từ - Điện từ | Giá Tốt Nhất Thị Trường

68 Lượt xem

Khóa cửa thông minh Tiến Hoàng kính chào Quý khách!      Xét cho cùng mục đích của tất cả các nền tảng các bảo mật là gì? Đó là giám sát những ai có quyền hay không có quyền vào nhà. Khóa chìa đã ra đời từ khá sớm để giải quyết các nhu cầu bảo mật thiết yếu của con người, tới nay Hệ thống kiểm soát ra vào dần tiến đến khóa mã số cơ, mã số điện tử, dùng gương mặt, vân tay, thẻ từ.
 Hệ Thống Access Control Gồm Những Gì?
Hệ Thống Access Control Gồm Những Gì?

143 Lượt xem

Khóa cửa thông minh Tiến Hoàng kính chào Quý khách!      Xét cho cùng mục đích của tất cả các nền tảng các bảo mật là gì? Đó là giám sát những ai có quyền hay không có quyền vào nhà. Khóa chìa đã ra đời từ khá sớm để giải quyết các nhu cầu bảo mật thiết yếu của con người, tới nay Access control dần tiến đến khóa mã số cơ, mã số điện tử, dùng gương mặt, vân tay, thẻ từ.
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Yoosee Trên Điện Thoại

46 Lượt xem

     Camera không dây Yoosee hỗ trợ xem và quản lý camera qua điện thoại bằng phần mềm Yoosee. Bạn chỉ cần có tài khoản login và thực hiện cài đặt camera Yoosee cơ bản theo hướng dẫn bài viết sau đây. Chi tiết về việc cài đặt  camera Yoosee cơ bản bạn thực hiện các bước mà Tiến Hoàng chia sẻ sau đây nhé.
Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Vitacam Trên Điện Thoại
Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Camera Vitacam Trên Điện Thoại

111 Lượt xem

     Camera wifi Vitacam là dòng camera không dây thông minh, ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam đã tạo nên cơn sốt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt camera wifi. Bài viết này Tiến Hoàng sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt camera Vitacam chỉ trong 3 bước đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được.
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Điện Thoại
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Ezviz Trên Điện Thoại

55 Lượt xem

     Camera wifi ezviz là dòng camera không dây thông minh của hãng Hikvision, ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam đã tạo nên cơn sốt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt camera wifi. Bài viết này Tiến Hoàng sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt camera ezviz chỉ trong 12 bước đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được.
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera IMOU Trên Điện Thoại
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera IMOU Trên Điện Thoại

62 Lượt xem

     Camera wifi imou là dòng camera không dây thông minh của hãng Dahua, ngay từ khi mới ra mắt tại thị trường Việt Nam đã tạo nên cơn sốt và được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi lắp đặt camera wifi. Bài viết này Tiến Hoàng sẽ hướng dẫn quý khách cách cài đặt camera imou chỉ trong 3 bước đơn giản bất cứ ai cũng có thể làm được.
Hệ Thống Giữ Xe Thông Minh

94 Lượt xem

      Hệ thống quản lý bãi gửi xe thông minh là một hệ thống gồm nhiều giải pháp tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào - ra bằng hệ thống thẻ từ, nhận diện biển số,…
Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt
Máy Chấm Công Nhận Diện Khuôn Mặt

77 Lượt xem

     Máy chấm công khuôn mặt (hay máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, máy quét khuôn mặt) là thiết bị sử dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt để xác định danh tính và ghi nhận thời gian ra, vào của từng nhân viên.
Lắp Đặt Máy Chấm Công Cho Nhà Xưởng
Lắp Đặt Máy Chấm Công Cho Nhà Xưởng

97 Lượt xem

     Máy chấm công đã trở thành sản phẩm hữu hiệu trợ giúp các doanh nghiệp trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Máy chấm công đã trở thành sản phẩm không thể thiếu đối với các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp.      Lựa chọn máy chấm công phù hợp cho công ty, nhà xưởng sẽ giúp tạo nên kết quả cao: không tốn chi phí, không mất nhiều thời gian công sức quản lý nhân viên, đem lại lợi nhuận thu nhập cao. Cùng tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn máy chấm công cho nhà xưởng ngay sau đây.
Lắp Đặt Máy Chấm Công Cho Công Ty
Lắp Đặt Máy Chấm Công Cho Công Ty

100 Lượt xem

     Trong các doanh nghiệp hiện nay, việc quản lý nhân sự cũng như khách hàng ra vào văn phòng, tòa nhà là yếu tố rất quan trọng. Tuy nhiên, số lượng nhân viên, khách hàng quá lớn sẽ khá khó khăn hơn nếu vẫn quản lý theo kiểu truyền thống.      Với sự phát triển công nghệ hiện nay, có khá nhiều giải pháp được đưa ra để giải quyết bài toán trên. Cùng tìm xem tại sao máy chấm công, kiểm soát ra vào lại hiệu quả như vậy nhé.
Lắp Đặt Máy Chấm Công
Lắp Đặt Máy Chấm Công

102 Lượt xem

     Công ty Tiến Hoàng chuyên phân phối và lắp đặt máy chấm công cho các Công Ty, Doanh Nghiệp, Nhà Xưởng, Khu Công Nghiệp, công trình công cộng, cửa hàng, văn phòng,... trên cả nước. Đến với Tiến Hoàng, quý khách có được nhiều sự lựa chọn về chủng loại, kiểu dáng và giá thành phù hợp với nhu cầu.

Hiển thị 1 - 16 / 63 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng