Xóa Tài Khoản Camera IMOU
Xóa Tài Khoản Camera IMOU

3499 Lượt xem

     Trong quá trình sử dụng camera wifi Imou có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề như mất tài khoản Imou Life, thay đổi số điện thoại, bị mất tài khoản Imou life, điện thoại bị hư hoảng hoặc có thể thiết bị camera bị gán vào tài khoản khác, muốn xóa thiết bị camera khỏi tài khoản để cài đặt sang tài khoản khác... Khi gặp những trường hợp như này cách khắc phục sẽ như nào. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xóa tài khoản camera imou.
Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Đầu Ghi KBvision
Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Đầu Ghi KBvision

311 Lượt xem

     Việc quên mật khẩu của đầu ghi hình khi sử dụng Camera là điều mà rất nhiều bạn gặp phải. Nhiều bạn trước đó nếu có lưu lại mật khẩu thì không vấn đề gì, nhưng nếu như bạn không ghi lại thì thực sự vấn đề đã trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, để giải quyết được điều này, bài viết của Tiến Hoàng sẽ hướng dẫn cho các bạn cách để reset mật khẩu của đầu ghi KBVISION như thế nào nhé.
Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Đầu Ghi Camera Dahua [ Đơn Giản - Dễ làm Nhất ]
Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Đầu Ghi Camera Dahua [ Đơn Giản - Dễ làm Nhất ]

445 Lượt xem

     Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đầu ghi camera Dahua, bạn không biết phải làm thế nào để reset mật khẩu hay làm sao để khôi phục cài đặt gốc cho đầu ghi hình camera Dahua, hãy cùng làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. Chi tiết và cụ thể dưới đây.
Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Đầu Ghi Vantech
Hướng Dẫn Reset Mật Khẩu Đầu Ghi Vantech

713 Lượt xem

     Trong trường hợp bạn quên mật khẩu đầu ghi camera Vantech, bạn không biết phải làm thế nào để reset mật khẩu hay làm sao để khôi phục cài đặt gốc cho đầu ghi hình camera Vantech, hãy cùng làm theo hướng dẫn của chúng tôi nhé. Chi tiết và cụ thể dưới đây.
Hướng Dẫn Reset Đầu Ghi Hikvision
Hướng Dẫn Reset Đầu Ghi Hikvision

348 Lượt xem

     Có nhiều cách để reset đầu ghi HIKVISION về mặc định. Thông thường, người dùng thực hiện reset bằng 2 cách phổ biến sau: reset bằng trình duyệt web và reset trực tiếp trên đầu ghi. Vậy, làm cách nào để reset một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất?
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Global Trên Điện Thoại
Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Global Trên Điện Thoại

3343 Lượt xem

     Hiện nay trên thì trường Việt Nam cũng như thế giới có rất nhiều loại Camera khác nhau, các hãng khác nhau và sử dụng phần mềm xem Camera cũng khác nhau. Camera Global cũng là hãng đang được tin dùng nhiều trên thị trường Việt Nam nhờ sử dụng công nghệ của China cho độ bền và ổn định cao. Kèm với đó là phần mềm kết nối Camera Global với điện thoại cũng thân thiện và dễ sử dụng.
Lắp Đặt Truyền Hình VNPT Tp.HCM
Lắp Đặt Truyền Hình VNPT Tp.HCM

671 Lượt xem

TIENHOANG TELECOM trân trọng giới thiệu tới Quý khách Đầu thu Smart Box VNPT modem V2 có cấu hình chạy nhanh gấp 4 lần so với Smart Box VNPT thế hệ cũ. Thiết bị Smart Box V2 VNPT có thiết kế sang trọng, hình dáng nhỏ nhắn và hoàn hảo tới từng chi tiết nhỏ nhất.

Hiển thị 1 - 7 / 7 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng