Khóa Vân Tay WiFi Samsung SHP - DR719

14.800.000đ 15.500.000đ -4%

Samsung
SHP-DR719

- Sản phẩm mới nhất của Samsung áp dụng công nghệ IOT (Internet of Things), kết nối trực tiếp vào hệ thống Wifi. Người dùng có thể mở khóa từ xa thông qua app trên điện thoại smartphone

- Đồng thời sử dụng các phương thức mở khóa cơ bản: Vân tay, mã số, thẻ từ và chìa cơ

- Thiết kế Đẩy/kéo (Push/Pull) cải tiến, mang lại sự tiện dụng hơn cho người dùng


Còn hàng
1

Khóa cửa điện tử Samsung đã là một trong những thương hiệu khóa cửa hàng đầu thế giới. Người tiêu dùng biết đến sản phẩm của Samsung bởi chất lượng tốt và những thiết kế tinh sảo. Không dừng lại ở những dòng khóa cửa điện tử thông dụng, Samsung đã cải tiến và cho ra đời dòng khóa vân tay thông minh Samsung SHP-DR719 có thể kết nối với hệ thống Wifi. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng trên điện thoại smartphone để mở khóa từ xa. Đây là sản phẩm đầu tiên của Hàn Quốc ứng dụng công nghệ IOT và tính hữu dụng của nó như: Mở khóa cho người thân khi bạn vắng nhà, quản lý thời gian mở của của các thành viên, kết nối với hệ thông nhà thông minh,….

     Khóa vân tay Samsung SHP-DR719 là sản phẩm mới nhất của Samsung tính đến thời điểm hiện nay.  Thiết kế vẫn giữ nguyên cơ cấu mở khóa Đẩy/kéo, nhưng đã cái tiến công nghệ để nó trở nên tiện dụng và tinh sảo hơn so với những model cũ như: SHS-P718 hoặc SHP-DP728.

 Thông số kỹ thuật khóa vân tay Samsung SHP-DR719:

   + Khóa cửa vân tay loại có tay cầm: Khóa vân tay samsung SHP-DR719tay cầm kiểu Push/Pull hiện đại, sang trong rất thuận tiện cho việc mở khóa.

  + Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DR719  sử dụng công nghệ IoT để kết nối Internet bằng Wi-Fi công suất thấp cho phép mở khóa từ xa qua điện thoại thông minh.

  + Màn hình cảm ứng, hiển thị trạng thái: ‘Locked’. ‘Unlocked’ khi đóng mở cửa, trực quan cho người sử dụng.

  + Mở khóa bằng: Vân tay, mã số, chìa khóa cơ hoặc smartphone.

  + Kết nối với chuông cửa có hình samsung để mở khóa thông qua màn hình chuông cửa

  + Đăng ký được 100 vân tay, 01 mã số chủ

  + Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo)

  + Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 50cm

  + Kích thước: 85x387x61mm (WxHxD)

  + Kích thước ruột: 25x75x105mm (WxHxD)

  + Xuất xứ: Korea -Samsung

Những cải tiến của khóa vân tay Samsung SHP-DR719:

 1.1 Kết nối với hệ thông Wifi bằng công nghệ IOT (Internet of things):

     Công nghê IOT là một trong những công nghệ của tương lai khi các thiết bị đang hướng tới sự kết nối vào hệ thông internet. Công nghệ này giúp cho người dùng có thể quản lý và sử dụng các thiết bị từ xa thông qua các ứng dụng trên điện thoại di động. Như đã mô tả bên trên Samsung SHP-DR708 là thiết bị đi đầu của Hàn Quốc theo xu thế này.

     Bằng cách mở khóa qua ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý thời gian mở cửa và cài đặt các chế độ thông minh để tiết kiệm thời gian.

     + Báo mở cửa qua điện thoại khi mở bằng vân tay hoặc mở qua điện thoại.

     + Cho phép thiết lập mở qua cho các thành viên qua điện thoại.

     + Tích hợp tính năng chuông cửa trên khóa Samsung SHP-DR719. Với tính năng này khi khách bấm chuông sẽ báo về điện thoại.

     + Quản lý và lưu thông tin lịch sử mở cửa.

 

 1.2 Sử dụng công nghệ vân tay đa điểm, công nghệ vân tay tốt nhất hiện nay:

   Cũng giống như các dòng sản phẩm khác của Hàn Quốc mới ra hiện nay, Samsung cũng bắt kịp xu thế sử dụng vân tay đa điểm (Area scanning). Công nghệ vân tay giúp nhận diện những vân tay khó đọc như: Vân tay mờ, vân tay mồ hôi, vân tay trẻ em, vân tay người cao tuổi hoặc các dạng vân tay khó đọc khác.

 

 1.3 Cảm biến chuyển động:

     Nhận diện mở khóa từ bên trong giúp mở khóa một các nhẹ nhàng.

1.4 Mở khóa bằng thẻ từ Mifare 13.56MHz

Samsung SHP-DR719 có tích hợp thêm tính năng mở khóa bằng thẻ từ Mifare 13.56MHz và miếng dán điện thoại NFC. Tính năng này giúp cho DR719 đáp ứng với cả những khách hàng thích dùng thẻ từ hoặc vân tay quá mờ ko thể sử dụng được.

Yêu cầu kích thươc đố cửa:

– Bề Rộng: >= 10.5 cm

– Bề dày: >=3.8 cm

chu-thich-do-day-do-rong-140x300.jpg

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng