Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-H505

1 Đánh giá
5.800.000đ

Samsung
SHS-H505

- Thiết kế đẹp và có tính thẩm mỹ cao.

- Màn hình chạm cảm ứng.

- Báo động khi cửa bị cạy phá.

- Báo cháy và tự động mở khóa khi nhiệt độ trong nhà bạn > 70 độ C.

- Chế độ mật khẩu ngẫu nhiên tránh sao lưu điện tử.

- Thông báo khi nguồn pin của khóa yếu.


Còn hàng
1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Thiết kế sang trọng và phong cách

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 được thiết kế mỏng và đơn giản, toàn thân khóa có màu đen, mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể mở khóa bằng 4 cách

Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 có 4 cách mở: Mở bằng mật mã - Mở bằng thẻ từ - Key Tag - Mở bằng chìa khóa.

Màn hình chạm cảm ứng

- Màn hình của khóa được thiết kế cảm ứng, mỗi khi nhập mật mã chỉ cần bạn chạm nhẹ lên bề mặt màn hình.

Đèn bàn phím sẽ phát sáng khi bạn điều khiển khóa

- Khi bạn thao tác trên khóa thì đèn bàn phím sẽ sáng lên, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc nhập số mật mã khi ở trong môi trường đêm tối.

Chọn số ngẫu nhiên tránh lưu dấu điện tử

- Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được khóa đề xuất nhập 2 số bất kì, điều này sẽ giúp tránh lưu dấu điện tử trên khóa và để bảo vệ mật khẩu của bạn, tránh trường hợp những người xung quanh có thể biết được mật khẩu.

Bảo vệ tốt hơn cho ngôi nhà bạn với chế độ Away

- Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài hoặc vắng nhà trong thời gian dài, bạn có thể nhấn vào nút “HOME” trên bàn phím của khóa cửa để kích hoạt chế độ Away.

Chế độ im lặng giúp tránh làm phiền

- Nếu bạn thường xuyên đóng/mở khóa thì bạn có thể điều chỉnh âm lượng, hoặc tắt tiếng để không làm ảnh hưởng những người trong gia đình bạn và hàng xóm xung quanh.

Thông báo khi nguồn pin yếu

- Khi nguồn pin của khóa sắp hết, khóa sẽ phát ra âm thanh hoặc nhấp nháy đèn tín hiệu trên bàn phím để thông báo cho bạn, lúc này bạn nên thay những viên pin mới cho khóa nhé.

Báo động khi khóa bị phá, cạy

- Nếu dùng lực tác động mạnh để mở cửa hoặc nhập mật khẩu không chính xác hơn 5 lần liên tục thì khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và vô hiệu hóa xác thực trong khoảng thời gian 3 phút để ngăn chặn sự xâm nhập trái phép.

Báo cháy khi nhiệt độ trong nhà bạn trên 70 độ C

- Khi nhiệt độ trong nhà bạn ở mức 70 độ C thì chế độ báo động (báo cháy) sẽ được kích hoạt, lúc này khóa sẽ phát ra tín hiệu đèn nhấp nháy và cửa sẽ được tự động mở.

Nguồn pin dự phòng sẽ giúp bạn mở khóa khi cần thiết

- Trong trường hợp nguồn pin của khóa hết mà bạn vẫn chưa kịp thay thì bạn vẫn có thể mở khóa cửa bình thường nhờ vào 1 viên pin 9V.

Không gây hại đến sức khỏe người dùng

- Khóa Cửa Điện Tử này được thiết kế tuân theo chỉ thị của EU (RoHS) - Hạn chế các chất có hại cho người dùng khi tiếp xúc, bao gồm: Chì, Cadmium và Thủy ngân… Đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi thành viên gia đình bạn trong quá trình sử dụng.

- Khóa cửa điện tử Samsung SHS-H505 - Một thiết bị Nhà Thông Minh giúp bạn và người thân trong gia đình mình tiện lợi hơn trong việc mở cửa, đồng thời mang đến sự sang trọng và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng