Khóa cửa điện tử SAMSUNG SHS-1321

5.600.000đ

Samsung
SHS-1321

-  Chất liệu hợp kim nhôm, kẽm siêu bền không gỉ

-  Màn hình cảm ứng chống va đập trầy xước
-  Chức năng cài đặt chế độ khoá cửa tự động, khoá tay, khoá trái cửa
-  Chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá, đột nhập trái phép
-  Đèn nền bàn phím, dễ dàng sử dụng trong bóng tối.
-  Báo hiệu bằng đèn và âm thanh khi pin yếu
-  Sử dụng nguồn pin dự phòng 9V
-  Độ an toàn cao với 12 ký tự của mật mã.


Còn hàng
1

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 mang đến sự tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Samsung SHS-1321 được thiết kế đẹp và mang tính thẩm mỹ cao

- Khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 được thiết kế có hình dáng chữ nhật đứng, toàn thân được bao phủ bởi màu đen trong rất sang trọng.

\

Có 3 cách để bạn mở khóa

- Với khóa cửa Samsung SHS-1321, bạn có thể mở bằng 3 cách: Mở bằng mật mã - Mở bằng Card - Mở bằng thẻ từ.

Mở khóa cửa bằng những cái chạm nhẹ

- Màn hình của khóa cửa điện tử Samsung SHS-1321 được thiết kế cảm ứng, khi nhập mật mã thì bạn chỉ cần chạm nhẹ lên các con số.

Đèn bàn phím giúp bạn tiện lợi trong khi mở khóa

- Đèn bàn phím của khóa có màu trắng, khi hoạt động thì nó sẽ sáng lên, giúp bạn có thể mở khóa nhanh hơn và dễ dàng hơn trong đêm tối.

Chế độ chọn số ngẫu nhiên tránh lưu dấu vân tay

- Trước khi nhập mật khẩu, bạn sẽ được khóa đề xuất nhập 2 số bất kì, điều này sẽ giúp tránh lưu dấu vân tay trên khóa và để bảo vệ mật khẩu của bạn, tránh trường hợp những người xung quanh có thể biết được mật khẩu.

Chế độ Away giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

- Nếu bạn thường xuyên đi ra ngoài hoặc vắng nhà trong thời gian dài, bạn có thể nhấn vào nút “HOME” trên bàn phím của khóa cửa để kích hoạt chế độ Away.

Chế độ im lặng giúp tránh làm phiền hiệu quả

- Nếu thường xuyên phải đóng/mở cửa để ra/vào nhà thì bạn có thể điều chỉnh âm lượng, hoặc tắt tiếng để không làm ảnh hưởng những người trong gia đình bạn và hàng xóm xung quanh.

Phát ra âm thanh báo động khi bị cạy, phá

- Nếu có lực tác động mạnh để mở khóa hoặc nhập mật khẩu không chính xác quá 5 lần liên tục thì khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo và vô hiệu hóa xác thực trong khoảng thời gian 3 phút để ngăn chặn sự xâm nhập trái phép.

Nhiệt độ trong nhà bạn trên 70 độ C thì khóa sẽ báo động

- Khi nhiệt độ trong nhà bạn đạt mức lớn hơn 70 độ C thì chế độ báo động (báo cháy) sẽ được kích hoạt, lúc này khóa sẽ phát ra tín hiệu đèn nhấp nháy và cửa sẽ được tự động mở.

Thông báo khi nguồn pin của khóa yếu

- Khóa sẽ phát ra âm thanh để thông báo cho bạn hoặc nhấp nháy đèn tín hiệu trên bàn phím khi nguồn pin của khóa sắp hết, lúc này bạn nên thay pin cho khóa nhé.

Mở cửa bằng 1 viên pin 9V

- Nếu nguồn pin của khóa hết mà bạn vẫn chưa kịp thay thì bạn vẫn có thể mở khóa cửa bình thường nếu sử dụng 1 viên pin 9V.

An toàn cho sức khỏe gia đình bạn

- Khóa cửa này được thiết kế tuân theo chỉ thị của EU (RoHS) - Hạn chế các chất có hại cho người dùng khi tiếp xúc, bao gồm: Chì, Cadmium và Thủy ngân… Đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho mọi thành viên gia đình bạn trong quá trình sử dụng.