Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W (bản Wifi – App Kaadas)

5.475.000đ 7.300.000đ -25%

Kaadas
S500-5W

- Tính năng: Vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ, Wifi (App Kaadas)

- Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, mở khóa chưa tới 0.5s

- Tiên phong bảo mật kép: vân tay & mã số

- Màu sắc: đen, đồng đỏ


Còn hàng
1

Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W không chỉ kế thừa ngoại quan sang trọng cùng công nghệ tiên tiến từ phiên bản trước mà còn được nâng cấp vượt bậc với tính năng Wifi kiểm soát ngôi nhà an toàn và tiện lợi tuyệt đối.

Phương thức mở khóa cao cấp

Ngoài các phương thức mở khóa ở phiên bản cũ bao gồm: vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W được trang bị thêm tính năng kết nối Wifi trên app Kaadas. Mỗi phương thức đều ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà.

 • Ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển độ bảo mật cao được 135+ ngân hàng trên thế giới tin dùng.
  Công nghệ này có khả năng nhận dạng vân tay qua ba cảm biến: nhiệt độ, điện dung và áp suất. Càng sử dụng lâu dài, khóa sẽ càng nhạy. Hơn nữa thời gian mở khóa chỉ trong vòng nửa giây.

 • Thẻ từ và chìa cơ của Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W được thiết kế chống sao chép, bảo mật tuyệt đối.

Kết nối wifi thông qua app Kaadas trên điện thoại

Đây chính là đặc điểm chỉ có trên phiên bản nâng cấp của Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W. Với tính năng này, chỉ cần có kết nối internet là bạn có thể:

 • Cung cấp mã số mở cửa tạm thời từ xa có hiệu lực trong vòng 30 phút.
  Trong trường hợp khách đến chơi mà bạn không ở nhà thì có thể gửi mã số này cho người thân, bạn bè mở khóa vào nhà chờ mà không cần tiết lộ mật khẩu chính.

 • Nắm bắt được ai đóng, mở cửa từ xa.
  Kiểm tra trạng thái khóa cửa tại thời gian thực cũng như lịch sử đóng, mở cửa ngay trên app.

Nhờ kết nối app, S500-5W giúp bạn quản lý cửa dễ dàng ngay trên chính chiếc smartphone của mình, bất kể khoảng cách một cách dễ dàng. App Kaadas được chính đội ngũ Kaadas phát triển, không thông qua bên thứ 3, mang đến trải nghiệm an toàn tuyệt đối.

Tính năng bảo mật cao

Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W được trang bị các tính năng bảo mật đa tầng, nâng cao độ an toàn cho gia đình của bạn:

 • Bảo mật kép: Khóa cửa chỉ có thể mở ra khi kết hợp cùng lúc 2 phương thức mở cửa: vân tay và mã số hoặc 2 lần vân tay, 2 lần mã số. 

 • Mã số ảo: Cho phép người dùng nhập đến 32 ký tự trước và sau mã số thực mà vẫn có thể mở khóa. Từ đó ngăn ngừa trường hợp kẻ gian nhìn lén mật khẩu.

 • Cảnh báo nguy hiểm: Khóa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo khi cửa bị mở sai cách.

 • Chốt riêng tư: Vô hiệu hóa mở cửa từ bên ngoài bằng mọi phương pháp, giữ không gian riêng tư bên trong nhà.

Thiết kế tay gạt thân thiện với người dùng

Kaadas S500-5W có ngoại quan tối giản, theo phương châm thân thiện với người dùng với một tay gạt. Người dùng sẽ bị thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên với dòng sản phẩm này.

Thiết kế màu đen và đồng đỏ trang nhã sẽ phù hợp với mọi không gian sống của gia đình. Đặc biệt, tay cầm quen thuộc sẽ dễ dàng sử dụng cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ.

Thân khóa chống trộm

Các bộ phận chuyển động thân khóa S500-5W sử dụng chất liệu Inox 304 chống han gỉ. Các điểm chốt cùng lõi khoá bền chắc bất chấp mọi hành vi cạy phá manh động từ trộm cắp.

Chốt cơ từ bên trong

Ngay bên mặt trong khóa là núm cơ thủ công dùng để đóng và mở. Núm cơ hay chốt riêng tư này có chức năng khó thêm 1 lớp từ bên trong. Khi khóa 2 lớp, cửa không thể mở ra bằng mọi phương pháp từ bên ngoài. Bên cạnh đó, Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W còn được trang bị thêm chốt trẻ em. Chức năng cực kỳ cần thiết đối với gia đình có trẻ nhỏ. Khi gạt chốt, tay nắm bên trong sẽ bị khóa cứng và trẻ nhỏ sẽ không thể tự ý mở khóa đi ra ngoài.

Khả năng tương thích cao

Không chỉ mang đến tính năng hiện đại, Khóa Cửa Vân Tay Kaadas S500-5W còn có thể dễ dàng thay thế ổ khóa cũ của gia đình bạn trên nhiều chất liệu và kích thước cửa khác nhau. Cửa chung cư, công ty, văn phòng hay shophouse,… đều có thể lắp đặt S500-5W với khả năng tương thích lên đến 99%.

 • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng