Khóa cửa điện tử KAADAS R7

5.700.000đ

- Phương thức mở: Vân tay / Mã Số /Thẻ Từ

- Phụ kiện: 2 thẻ từ

- Mật khẩu ảo, có thể lựa chọn 6 ~ 12 ký tự

- Low – Battery Alarm / Buglar báo động

- Dùng sạc pin dự phòng khi hết pin

- Dùng được cho các loại cửa có hướng ra vào khác nhau

- Dung lượng 100 vân tay.


Còn hàng
1

Khóa vân tay Kaadas R7 Gold

Khóa vân tay Kaadas R7 Gold

Khóa vân tay Kaadas R7 Gold

- Khóa cửa vân tay Kính Kaadas R7 là sản phẩm khóa cửa vân tay của hãng Kaadas dành cho cửa nhôm. Là mẫu khóa ở phân khúc bình dân. Khóa có đầy đủ tính năng mở như. Vân tay, mật mã, thẻ từ

- Thời trang, chất lượng, tiện dụng là những lời khách hàng sau khi sử dụng đã dành cho sản phẩm. Với mức giá hợp lý như thế này thì R7 nên có mặt tại bất kỳ căn hộ nào thay cho khóa cơ truyền thống.

- Là một trong các dòng khóa cửa điện tử tiên tiến hiện nay. Sản phẩm vượt trội với tính năng cảnh báo khi bị kẻ xấu phá hoại, cảnh báo khi pin yếu…

  • Không cồng kềnh như những chiếc khóa vân tay khác, khóa  mang hình hài của một chiếc Smart phone sành điệu. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với hầu hết có thiết kế cửa có phong cách hiện đại.
  • Sử dụng được cho cả cửa chính lẫn cửa thông phòng. Khi lắp đặt khóa thì không cần thiết phải bỏ đi khóa cơ truyền thống giúp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho gia chủ.
  • Do được làm từ hợp kim nguyên khối nên khóa có độ bền rất cao hơn các sản phẩm khác trên thị trường. Đó chính là nguyên nhân tại sao khi dùng khóa một thời gian dài cũng không bị tình trạng bạc màu và giòn như các sản phẩm thương hiệu khác.
  • Khóa được nhận dạng bằng công nghệ sinh trắc học bởi dấu vân tay,nhiệt độ, hình dạng của ngón tay nên không thể làm giả, không thể sao chép. Hiện nay công nghệ nhận dạng này đứng đầu thế giới về độ chính xác tuy nhiên chưa nhiều hãng khóa vân tay trên thị trường có thể chiếm lĩnh được công nghệ này. Khác biệt với công nghệ vân tay quang học rất dễ sao chép và làm giả.
  • Khóa sử dụng màn hình cường lực cảm ứng bán dẫn chống xước có khả năng chống chịu va động nên độ bền rất cao. Cảm ứng nhạy cảm, không lưu lại dấu vân tay, dễ dàng lau sạch.
  • Khóa sử dụng được dưới nhiệt độ: -20°C ~50°C. Thân khóa được làm từ hợp kim có khả năng chịu nhiệt cực tốt. Trong những trường hợp có hỏa hoạn thì hoàn toàn có thể yên tâm rằng khóa sẽ không dễ dàng bị phá hủy.
  • Khóa được trang bị 2 thẻ từ đi kèm có kích thước nhỏ nhắn. Chỉ 42 x 26 mm tiện lợi khi mang theo bên mình.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng