Khóa vân tay KASSLER KL-858

13.890.000đ

Kassler
KL-858
- Mở khóa bằng mật mã, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ, App
- Mật mã chủ và mật mã người dùng
- Đăng ký lên đến 200 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 30 mật mã
- Chất liệu: Nhựa ABS chiu lực, hợp kim nhôm
- Màu hoàn thiện: Màu xám 
- Nhiệt độ vận hành: -20C~50C

- Nguồn điện: 3200mah

- Nguồn điện khẩn cấp: pin DC9V (không bao gồm) 

- Tuổi thọ pin: 1 năm


Còn hàng
1

Khóa vân tay Kassler KL-858 là sản phẩm mới của Kassler sản xuất tại Malaysia trong dây truyền hiện đại. Khóa được áp dụng công nghệ mới như  bảo mật vân tay, mở khóa bằng app điện thoại, tích hợp chức năng chuông cửa nhằm tối ưu sự tiện lợi cho khách hàng đem lại sự trải nghiệm tốt nhất.

- Vận hành bằng mật mã, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ, App

- Mật mã chủ và mật mã người dùng

- Đăng ký lên đến 200 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 30 mật mã

- Màu hoàn thiện: Màu xám 

- Nhiệt độ vận hành: -20⁰C~50⁰C

- Nguồn điện: 3200mah

- Nguồn điện khẩn cấp: pin DC9V (không bao gồm) 

- Tuổi thọ pin: 1 năm

- Sử dụng qua điện thoại

- Có thể điều chỉnh âm lượng khi hoạt động từ thấp đến cao

- Chức năng xáo trộn mã

- Chức năng Reset khi bị lỗi chương trình

- Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng

- Có thiết lập chế độ tự động hoặc chế độ thủ công

- Chức năng chuông cửa

- Trọn bộ gồm: 2 thẻ từ nhỏ, 2 chìa cơ

 

Đặc điểm của khóa Kassler KL-858 

Khóa vân tay Kassler KL-858 mở bằng APP điện thoại đang được áp dụng những công nghệ mới nhất, với nhiều tính năng vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

  • Cách thức hoạt động của khóa Kassler KL-858

Khóa vân tay Kassler KL-858 áp dụng công nghệ khóa vân tay không thể sao chép có tính bảo mật cao. Với dung lượng lưu trữ lớn sử dụng khóa vân tay bạn có thể đăng ký vân tay đến 200 dấu vân tay lần nên nhiều người có thể sử dụng khóa. Thích hợp cho việc sử dụng trong gia đình, cũng như văn phòng công ty.

Bạn còn có thể sử dụng thẻ từ để mở khóa số thể từ lên đến 100 thẻ từ, mật mã bạn có thể sử dụng 30 mật mã. hai chìa khóa cơ trong trường hợp khóa hết điện không thể sử dụng vân tay cũng như thẻ từ để mở khóa. 

Ngoài ra điểm nổi bật của Kassler KL-858 còn có thể kết nối Bluetooth mở app bằng điện thoại một cách thức mở khóa hoàn toàn mới được áp dụng vào các dòng khóa cao cấp. Nó đem lại sự tiện dụng vô cùng lớn cho người sử dụng, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh kết nối Bluetooth bật app lên là có thể mở được khóa cửa.

  • Tích hợp tính năng chuông cửa

Nhằm đem lại sự tiện lợi cho người dùng khóa được tích hợp tính năng chuông cửa, một thiết bị báo hiệu thường được đặt gần cửa ra vào của tòa nhà. Khi một vị khách nhấn nút, chuông reo trong tòa nhà, cảnh báo người cư ngụ về sự hiện diện của khách vô cùng hữu ích.

  • Chức năng reset khi bị lỗi chương trình

Với chức năng này bạn không còn quá phải lo lắng mỗi khi khóa vân tay găp trục trặc bạn có thể tự mình reset và cài đặt lại chương trình cho khóa vân tay Kassler KL-858 mà không mất quá  nhiều thời gian và công sức.

  • Chức năng cảnh báo khi Pin yếu và lỗi chức năng

Để tránh tình trạng khóa vân tay bị hết pin ảnh hưởng đến quá trình sử dụng. Nhằm nâng cao hiệu năng hoạt động của khóa Kassler đã trang bị cho khóa vân tay Kassler KL-858 chức năng cảnh báo khi pin yếu và lỗi chức năng, với chức năng này bạn có thể chủ động thay pin để đảm bảo khóa được hoạt động trơn tru.

  • Chức năng điều chỉnh âm lượng từ thấp đến cao khi hoạt động

Khóa vân tay Kassler KL-858 nhằm tạo độ thuận tiện tối ưu cho người sử dụng, chức năng chỉnh âm lượng từ thấp đến cao khi hoạt động giúp bạn điều chỉnh âm lượng tùy vào không gian thời điểm khác nhau mà bạn điều chỉnh âm lượng cho phù hợp.

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng