Khóa Vân Tay Tân Cổ Điển Kassler Kl - 919 App

6.950.000đ 9.290.000đ -25%

Kassler
KL919

+ Kích thước thân khóa ngoài: R 60 x C 280 x D 34mm
+ Mặt khóa ngoài: Hợp kim kẽm, mạ vàng 24k chống xuống màu theo thời gian
+ Vận hành bằng mật mã, vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ
+ Mật mã chủ và mật mã người dùng
+ Đăng ký lên đến 100 dấu vân tay, 100 thẻ từ, 100 mật mã
+ Màu hoàn thiện: Vàng 24k
+ Nhiệt độ vận hành: -20°C~60°C
+ Nguồn điện: 4AA Batteries
+ Nguồn điện khẩn cấp: Cổng USB (không bao gồm)
+ Tuổi thọ pin: 5.000 lần (đóng / mở)


Còn hàng
1

Ngoại quan mạ vàng 24k đẳng cấp của Kassler KL-919
  Khóa tân cổ điển Kassler KL-919 là một tác phẩm thiết kế tuyệt đẹp và tinh tế với nét đẹp của phong cách tân cổ điển và tính năng hiện đại thông minh đã chinh phục hàng nghìn khách hàng trên toàn cầu.

Kassler KL919

  Khóa có thiết kế đặc biệt nhất trong dòng khóa tân cổ điển với thiết kế khá nhỏ. Có thể lắp đặt được trong hầu hết các loại cửa nhà.

  Với chất liệu chủ đạo là hợp kim cao cấp không gỉ, bề ngoài phủ vàng 24k cao cấp giúp khóa KL-919 tỏa sáng với bề mặt bóng mượt, mang đến sự sang trọng và lâu bền cho ngôi nhà. Thiết kế chi tiết các hoa văn trên khóa được chế tác tỉ mỉ trong từng hoa van đã tạo ra một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Đặc biệt nhất chính là phần tay nắm với thiết kế đặc biệt đã giúp khóa Kassler KL-919 tạo điểm nhấn trong không gian nhà ở của bạn.

  Bên cạnh đó mặt trước của khóa được hãng trang bị đầy đủ tính năng thông minh như vùng cảm biến vân tay, thẻ từ, bàn phím số tự sáng lên khi dùng và nút chuông cửa tiện ích. Những tính năng này hỗ trợ người dùng có trải nghiệm tiện ích tối đa trong quá trình sử dụng.

Đa dạng phương thức mở khóa
  Mặc dù là một mẫu khóa tân cổ điển, những Kassler KL-919 vẫn được tích hợp 4 phương thức mở cửa thông minh trên khóa. Khóa có thể mở bằng vân tay, thẻ từ, sử dụng mã số và chìa khóa truyền thống. Với 4 tính năng này, người dùng có thể thoải mái mở cửa mà không lo bị giới hạn phương thức vào nhà.

Kassler KL919

  Mở khóa đa dạng cho phép KL-919 lưu trữ 300 ID người dùng. Với số lượng ID khủng này, bạn có thể thoải mái cài đặt cho mọi thành viên trong nhà mình.

Công nghệ vân tay hiện đại
  Kassler KL-919 sở hữu công nghệ vân tay hiện đại của hãng chính là công nghệ nhận diện bán dẫn. Công nghệ vân tay mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho người dùng nhờ khả năng mở khóa chỉ trong tích tắc. Với công nghệ này bạn chỉ cần đặt vân tay đã đăng ký trên khóa để mở cửa mà không cần đem theo chùm chìa khóa cơ truyền thống nặng trĩu hay nhớ mã số dài.

Kassler KL919

  Bên cạnh đó hãng còn trang bị cho khóa bộ xử lý thông minh, chống vân tay giả tuyệt đối. Nhận diện dựa trên 3 dạng cảm biến của cơ thể người. Nên kẻ gian có làm giả vân tay giống thật đến đâu. Khóa cũng đều loại bỏ và từ chối mở cửa. Đảm bảo an ninh tuyệt đối cho người sử dụng.

  Với khả năng ghi nhớ 100 dấu vân tay thì chủ nhà có thể tùy ý cài đặt dấu vân tay cho các thành viên. Mỗi một thành viên có thể cài từ 3-4 dấu vân tay để tiện sử dụng trong từng trường hợp. Việc quản lý trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Có thể thêm, xóa vân tay khi không cần tùy ý.

Thẻ từ tiện lợi
  Thẻ từ là phương thức mở cửa có thể sử dụng để cấp quyền cho thành viên trong nhà, hoặc nhân viên để có thể ra vào cửa. Với mỗi khóa đều có dòng thẻ từ có tần số riêng biệt. Nên kẻ gian sẽ không thể sao chép thẻ hay làm giả thẻ được. Khi muốn sử dụng thẻ từ để mở cửa, cần sử dụng đúng thẻ đã được đăng ký trong bộ nhớ của khóa. Khóa mới đọc thẻ và thực hiện mở khóa. Đảm bảo rằng kẻ gian không thể dùng thẻ giả để đánh lừa khóa.

Chìa cơ dự phòng
  Phương án dự phòng có thể mở cửa trong mọi trường hợp chính là chìa cơ của khóa. Chìa cơ sẽ hỗ trợ khắc phục những lỗi như: bị vô hiệu hóa tính năng thông minh, hay khóa bị đơ, hoặc sử dụng trong lúc khóa hết pin. Có chìa cơ bạn vẫn có thể vào nhà sau đó chờ thợ đến để hỗ trợ khắc phục.

  Chìa cơ là dòng sử dụng cho ổ khóa cấp C, loại chìa này không thể đánh mới hay sao chép chìa. Kẻ gian cũng không thể sử dụng các phương thức phá khóa cơ bản để vào nhà bởi ổ khóa của dòng này hoạt động theo cơ chế riêng.

Mã số ảo
  Mã số ảo – Tính năng bảo vệ mã số an toàn cho mọi gia đình. Với tính năng này, mã số ảo cho phép chủ nhà mở cửa trước mặt người lạ mà không sợ lộ mã. Bằng cách gõ dãy mã số ảo dài + mã số thật của gia đình sẽ tung hỏa mù che mắt kẻ gian khi muốn nhìn lén. Có thể sử dụng mã số ảo khi mở cửa cho khách vào chơi, hay có hàng xóm đứng cạnh. Vừa khéo léo che dấu mã số thật mà cũng không lo phải đổi quá nhiều mật khẩu sau mỗi lần có khách.

Đa dạng cảnh báo
  Khóa sở hữu các tính năng cảnh báo hỗ trợ chủ nhà sử dụng khóa cửa được tiện lợi hơn. Với các tính năng cảnh báo như:

  • Cảnh báo hack khóa bằng cách nhập randoom mã số, vân tay giả, thẻ giả
  • Cảnh báo phá khóa bằng lực đập, tác động mạnh lên khóa
  • Cảnh báo khóa nhà bạn sắp bị hết pin

Chức năng Reset của khóa

  •   Chức năng Reset có tác dụng giúp phục hồi khóa cửa trở về trạng thái ban đầu. Sử dụng reset khi khóa bị lỗi sẽ giúp khóa trở nên mượt mà hơn bởi được làm mới chương trình. Bên cạnh đó nếu như đã có quá nhiều tài khoản được cài trên khóa và bạn không thể nhớ mình muốn xóa tài khoản nào. Có thể sử dụng reset để xóa toàn bộ tài khoản. Tuy nhiên sau khi reset cần thực hiện cài lại các tài khoản để mọi người có thể ra vào cửa.

 

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Đã thêm vào giỏ hàng