Khóa Thẻ Từ Khách Sạn HL8820

2.200.000đ

- Hãng sản xuất: Hlock

- Khóa áp dụng  thẻ Temic  (RF) hoặc  thẻ MIFARE (MF) và thẻ có chức năng phân quyền ra vào giúp tăng cường an ninh, độ tin cậy và tiện lợi.

- Màu sắc: màu ngọc trai mạ chrom với viền vàng phủ PVD; màu bạc mạ chrom với viền vàng phủ PVD và màu vàng phủ PVD

- Lỗ mộng: Sử dụng lỗ mộng ANSI –S

- Yêu cầu: Độ dày của đố cửa: >=36mm (ANSI); >=32mm (EURO)

                Độ rộng của đố cửa: >=110mm (ANSI); >= 95mm (EURO)

- Chất liệu: Thép không gỉ chống bắt lửa

- Bảo hành: 12 tháng


Còn hàng
1

Khóa cửa khách sạn HL8820 

- có thể nói là mẫu khóa thẻ từ hoàn thiện tốt nhất với thiết kế gần như được đúc liền khối, đến tay cầm cũng được full kim loại, tạo lên cảm giác an tâm về độ bền và cũng không mất đi sự sang trọng cho khách sạn của bạn. Không cần những chùm chìa khóa cơ nặng nề, chỉ với chiếc thẻ từ gọn nhẹ cũng chính là chìa khóa để mở cửa để vào phòng.

Chất liệu thiết kế

- Việt Nam có môi trường khí hậu đặc trưng với nhiệt độ nóng ẩm cao, vì vậy chất liệu thép không gỉ hay còn gọi là INOX là một dạng hợp kim của sắt chứa tối thiểu 10,5% crôm được sử dụng nhiều trong thiết kế sản phẩm cần tính lâu dài, chất liệu này ít bị biến màu hay bị ăn mòn như các loại thép thông thường khác ngoài ra nó còn dễ dàng đúc, cán và vỏ ngoài bóng đẹp vì vậy được ứng dụng nhiều trong công trình kiến trúc.Description: size 8820 - Khóa thẻ từ khách sạn HL8820Đó cũng là lý do mà các sản phẩm của HLOCK luôn được thiết kế với chất liệu Inox không những tăng chất lượng bền bỉ mà còn đem lại sự sang trong trong sản phẩm, phù hợp sử dụng cho các khách sạn yêu cầu tính thiết kế cao.

Chức năng hoạt động

- Khóa thẻ từ HL8820 là loại khóa điện tự động có chức năng mở cửa bằng thẻ từ (thẻ cảm ứng) có tích hợp thêm chìa khóa cơ khí, thẻ khóa từ là loại thẻ Temic  (RF) hoặc  thẻ MIFARE (MF) cảm ứng sử dụng công nghệ sóng điện tử (Microwave) chống nhiễu bởi tia hồng ngoại nên tính năng bảo mật và độ an toàn cao.Description: chitiet 8820 - Khóa thẻ từ khách sạn HL8820

Quản lý khách sạn bằng khóa thẻ từ tại sao không?

- Khi khách hàng check-in, nhân viên xác định thời gian lưu trú của khách và phát hành thẻ. Sau đó khách dùng thẻ để mở cửa phòng, sau đó cắm thẻ vào công tắc từ để mở nguồn điện và bật thiết bị điện trong phòng, khi cửa đóng lại khóa sẽ tự động khóa cửa. Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ tự động ngắt sau 10-15 giây để khách kịp ra khỏi phòng. - --- Việc này giúp khách hàng có thể tiết kiệm điện, tiết kiệm công sức và phòng chống cháy nổ. Người quản trị có thể phát hành nhiều loại thẻ với chức năng khác phục vụ nhu cầu quản lý của khách sạn như:

- Thẻ master (dùng để mở tất cả các phòng khách).

- Thẻ building (dùng để mở tất cả các phòng trong tòa nhà).

- Thẻ floor (Chỉ dùng cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng cùng tầng)

- Thẻ emergency (dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở)…

- Người chủ hoặc người quản lí có thể xem nhân viên (hoặc người quản lý) đã phát hành những loại thẻ nào qua một báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lại lịch sử khách check-in/check-out qua một báo cáo về khách (report of guest), trong trường hợp xảy ra sự cố mất mát, người chủ hoặc quản lí có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua một báo cáo mở cửa (report of open door) để biết ai đã dùng thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) để mở cửa vào thời gian nào.

Thông tin chi tiết :

- Hãng sản xuất: Hlock

- Khóa áp dụng  thẻ Temic  (RF) hoặc  thẻ MIFARE (MF) và thẻ có chức năng phân quyền ra vào giúp tăng cường an ninh, độ tin cậy và tiện lợi.

- Màu sắc: màu ngọc trai mạ chrom với viền vàng phủ PVD; màu bạc mạ chrom với viền vàng phủ PVD và màu vàng phủ PVD

- Lỗ mộng: Sử dụng lỗ mộng ANSI –S

- Yêu cầu: Độ dày của đố cửa: >=36mm (ANSI); >=32mm (EURO)

                Độ rộng của đố cửa: >=110mm (ANSI); >= 95mm (EURO)

- Chất liệu: Thép không gỉ chống bắt lửa

- Thời gian mở cửa: Cửa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa.

Báo động với tiếng bíp kéo dài cảnh báo khi có người xâm nhập trái phép hoặc cửa chưa được đóng hoàn toàn

Báo hiệu bằng tín hiệu đèn khi quẹt thẻ.

- Nguồn cung cấp: 4 pin AA tiêu chuẩn.

- Tuổi thọ pin: Khoảng 18 tháng trong trạng thái bình thường, tùy thuộc vào cách sử dụng và điều kiện khí hậu.

- Cảnh báo khi pin yếu: Khi điện áp nguồn là ít hơn 4.5V, sẽ có cảnh báo khi mở khóa. Khóa vẫn có thể được mở khóa khoảng 100 lần trước khi pin đã được thay thế.

- Khóa chạy với mức tiêu thụ điện tĩnh cực thấp: 12uA

- Điện năng tiêu thụ: 200mA

- Giờ mở cửa: Khóa sẽ được khóa lại tự động 7 giây sau khi mở khóa.

- Độ tin cậy của hoạt động thẻ: Thẻ có thể 1000 lần hoạt động liên tục.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Đã thêm vào giỏ hàng