Bộ khóa cổng điện tử Gate - Plus T1

7.990.000đ

- Mở khóa bằng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Remote từ xa - Chìa cơ dự phòng.
- Vân tay có màn hình lưu trữ: 3000 vân tay, thẻ từ, mật mã.
- Có kèm acquy lưu điện hỗ trợ trường hợp cúp điện (4-6h)
- Tích hợp tính năng báo động quên đóng cửa tại chỗ.
- Phù hợp với nhiều loại cửa: sắt, gỗ ,nhôm, thép,...
- Có chức năng kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, kiểm soát ra vào cửa


Còn hàng
1

Bộ khóa cổng điện tử Gate - Plus T1 bao gồm :

+ 01 Khóa Cổng Hợp Kim Sang Trọng

+ 01 Bộ Nguồn Chuyên Dụng 12V5A

+ 01 Acquy Lưu Điện Dự Phòng 4-6H (BH 06 tháng)

+ 01 Đầu Đọc Vân Tay Có Màn Hình

+ 01 Bộ Báo Động Nhắc Quên Đóng Cửa Tại Chỗ.

+ 01 Thẻ Từ Da Cao Cấp

+ 01 Remote Điều Khiển Từ Xa

+ 01 Nam Châm Cố Định Cửa Lệch

+ 03 Chìa Khóa Cơ Dự Phòng

Tặng kèm 10m dây 4 lõi và 1m ống dẻo đen.

Khóa cổng điện tử là gì?

- Khóa cổng điện tử là bộ khóa chuyên cho cửa cổng nhà trọ, nhà phố, biệt thự,…. tích hợp nhiều tính năng nhất hiện nay như mở khóa bằng vân tay, thẻ từ, remote từ xa, nút nhấn không dây, nút nhấn có dây, mật mã, chìa khóa cơ và mở khóa bằng app điện thoại. Người dùng có thể lựa chọn những tính năng phù hợp, tiện ích và hợp sở thích của mình. Ngoài ra, bộ khóa cổng có nhiều tùy chọn khác nhau cho khách hàng, phù hợp với mức thu nhập và nhu cầu thực tế cụ thể.

Khóa Cổng Sắt Vân Tay - IBC A28 - Bền Bỉ Độ Bền Cao Giá Rẻ

- Lựa chọn được một bộ khóa tốt không những bảo vệ ngôi nhà khỏi những vụ trộm cắp mà còn bảo vệ những người thân tránh khỏi  những rắc rối không cần thiết, như quên chìa khóa, đánh rơi chìa khóa hay có người thân đến thăm nhà đột ngột.

Những lợi ích của khóa cổng điện tử mang lại :

1/ Sản phẩm chống đập phá bảo vệ nhà của một cách tốt nhất.

2/ Sản phẩm phù hợp với nhiều loại cửa khác nhau như cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhôm…

3/ Giá thành phù hợp với mức thu nhập bình quân của khách hàng.

4/ Được phục vụ chu đáo, tư vấn tận tình.

5/ Được hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn khi sử dụng.

6/ Được bảo hành khóa 12 tháng, đổi mới 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng đầu, hỗ trợ sửa chữa khi gặp trục trặc.

7/ Có thể kết hợp với các loại phụ kiện bổ trợ khác như còi báo động, máy kiểm soát. người ra vào, chuông màn hình cửa, IP Camera.

8/ Khóa cổng điện tử còn hỗ trợ điều khiển khóa qua điện thoại bằng app.

Chi tiết về trọn bộ khóa cổng điện tử

Các thành phần của bộ khóa cổng điện tử

+ Thành phần thứ nhất là khóa cổng, khóa cổng có nhiều loại như khóa nổi, khóa âm, khóa hít nam châm và khóa cửa lùa – âm cửa.

 Trộm cắp khắp nơi, tôi lắp khóa cổng và chuông cửa thông minh để kiểm soát  từ xa | Báo Dân trí 

Khóa cổng của bộ

+ Thứ 2: Để sử dụng tính năng dùng vân tay một cách phù hợp nhất, người dùng cần chú ý đến các loại đầu đọc vân tay như vân tay trong nhà, vân tay mini, vân tay ngoài trời,….

Đầu đọc vân tay

+ Thứ 3: Remote sử dụng công nghệ RF có thể dùng để mở khóa cổng với khoảng cách từ xa từ 3-5m. 

Sửa điều khiển cửa cuốn | Chuyên Nghiệp - Uy Tín

Remote từ xa dạng gỗ hoặc inox

+ Thứ 4: Thẻ từ cũng có nhiều loại người dùng có thể tùy chọn theo sở thích của mình như thẻ từ dạng ATM, thẻ từ dạng móc da, thẻ từ da. Đây là loại thẻ chuẩn HID, tần số EM 125Khz, số thẻ tối đa có thể dùng lên đến 2000 thẻ, cách sử dụng loại thẻ này cũng khá đơn giản, việc đăng ký và xóa thẻ dễ dàng.

Thẻ Từ Móc Khóa RFID 125KHz - Nshop 

 Thẻ từ cho bộ khóa cổng điện tử

+ Thứ 5: Nút nhấn không dây, nút nhấn có dây (đối với nút nhấn có dây sẽ được đấu nối trực tiếp vào cổng). Nút nhấn này được đặt cố định tại một vị trí trong nhà hoặc ngoài trời, thuận tiện cho các thành viên trong gia đình di chuyển đến nhấn để mở khóa cổng. Khoảng cách để cài đặt nút nhấn không được vượt quá 50m so với vị trí đặt khóa cổng điện tử.

  Công tắc thẻ từ VN-A01 - VNLOCK

Nút nhấn không dây và nút nhấn có dây

+ Thứ 6: Tính năng mở khóa bằng app mobile, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh người dùng có thể mở khóa cổng dù đang ở bất cứ đâu. Rất tiện lợi khi có người thân ghé thăm nhưng không có ai ở nhà. Chỉ cần mở app điện thoại và chọn lệnh mở cửa, một bước vô cùng đơn giản giúp người thân của bạn không phải chờ đợi lâu.

Ứng dụng cho phép mở cửa và gọi thang máy bằng điện thoại

Tính năng mở khóa từ xa bằng app điện thoại 

+ Thứ 7: Đó chính là chìa khóa cơ dự phòng.

+ Ngoài ra, còn có chuông báo động khi quên đóng cửa, nguồn chuyên dụng dành cho khóa cổng điện tử, bát lắp kèm theo khóa cổng, bộ bảo mật cho khóa cổng  được dùng trong trường hợp cửa/cổng bị đập khóa bằng tác động bên ngoài và một số phụ kiện khác

1 Bạn đã biết công dụng chìa khóa cơ của khóa cửa thông minh?

Hướng dẫn Bộ báo động quên đóng cửa - app điện thoại BD03 - YouTube

- Mở khóa bằng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Remote từ xa - Chìa cơ dự phòng.
- Vân tay có màn hình lưu trữ: 3000 vân tay, thẻ từ, mật mã.
- Tích hợp tính năng báo động quên đóng cửa tại chỗ.
- Phù hợp với nhiều loại cửa: sắt, gỗ ,nhôm, thép,...
- Có chức năng kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, kiểm soát ra vào cửa

- Những hình ảnh thực tế được Khoacuadientu.info thi công lắp đặt

 

 

 

 

 

 

 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

3.190.000đ

- Chức năng: Mở cửa bằng vân tay,  thẻ , Mã số , chìa cơ và  02 remote và Wifi(Optional) - Sử dụng pin 4 viên PIN AA Hoặc điện 12V. Tiện lợi và an toàn . Dùng cho cửa kín  - Phù hợp với cổng sắt, cửa sắt trong nhà, ngoài trời - Chất liệu:  hợp kim niken mạ  - Có thể kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, Kết hợp đầu đọc vân tay để kiểm soát ra vào cửa - Sử dụng pin AA x 1.5v, hoặc điện 12V-2A - Dung lượng: 100 vân tay, 100 thẻ, 100 mật mã, có thể tích hợp được 12 remote - Kích thước: 130x98x41 mm

1.250.000đ

VR-EBL1 - Electric Bolt Lock (Fail Secure) - Khóa chốt điện tử luôn đóng khi mất điện (khóa thường đóng) - Time delay adjustable  0,3,6,9 seconds - Applicable for glass door, wooden door, fireproof door - Body size : 205 L x 35 W x 40 H (mm) - Strike plate : 90 L x 25 W x 2 H (mm) - Voltage : DC 12V - Gross weight : 0.8 kg Hãng sản xuất: VIRO VIỆT NAM, bảo hành chính hãng 12 tháng

2.900.000đ

-Mở khóa bằng : Thẻ từ - Remote từ xa - Chìa cơ dự phòng. - Phù hợp với nhiều loại cửa: sắt, gỗ ,nhôm, thép,... - Có chức năng kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, kiểm soát ra vào cửa - Kích thước: 130x98x41 mm - Lưu trữ 2.000 thẻ - Vật liệu: hợp kim chống gỉ, mạ niken - Nguồn điện sử dụng: 12-18Vdc. - Tín hiệu báo đèn led: xanh, đỏ. - Tự động khóa khi cửa được đóng đúng vị trí, tiếng ồn thấp.

3.500.000đ

 Mở khóa bằng : Thẻ từ - Remote từ xa - Nút nhấn không dây - App điện thoại - Chìa cơ dự phòng. - Phù hợp với nhiều loại cửa: sắt, gỗ ,nhôm, thép,... - Có chức năng kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, kiểm soát ra vào cửa - Kích thước: 130x98x41 mm - Lưu trữ 2.000 thẻ - Vật liệu: hợp kim chống gỉ, mạ niken - Nguồn điện sử dụng: 12-18Vdc. - Tín hiệu báo đèn led: xanh, đỏ. - Tự động khóa khi cửa được đóng đúng vị trí, tiếng ồn thấp.

6.490.000đ

+ 01 Khóa Cổng Hợp Kim Sang Trọng + 01 Bộ Nguồn Chuyên Dụng 12V3A + 01 Đầu Đọc Vân Tay, Thẻ Từ, Mật Mã + 01 Thẻ Từ Da Cao Cấp + 01 Remote Điều Khiển Từ Xa + 01 Nam Châm Cố Định Cửa Lệch + 03 Chìa Khóa Cơ Dự Phòng Tặng kèm 10m dây 4 lõi và 1m ống dẻo đen.

7.490.000đ

- Mở khóa bằng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Remote từ xa - Chìa cơ dự phòng. - Vân tay có màn hình lưu trữ: 3000 vân tay, thẻ từ, mật mã. - Tích hợp tính năng báo động quên đóng cửa tại chỗ. - Phù hợp với nhiều loại cửa: sắt, gỗ ,nhôm, thép,... - Có chức năng kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, kiểm soát ra vào cửa

9.350.000đ

- Mở khóa bằng : Vân tay - Mật mã - Thẻ từ - Remote từ xa - Chìa cơ dự phòng. - Vân tay có màn hình lưu trữ: 3000 vân tay, thẻ từ, mật mã. - Có kèm acquy lưu điện hỗ trợ trường hợp cúp điện (4-6h) - Tích hợp tính năng báo động quên đóng cửa tại chỗ. - Kết hợp thêm khóa từ hút thêm an toàn cho cửa cổng. - Phù hợp với nhiều loại cửa: sắt, gỗ ,nhôm, thép,... - Có chức năng kết nối với màn hình chuông cửa để mở khóa, kiểm soát ra vào cửa
Đã thêm vào giỏ hàng