Lắp đặt khóa cửa vân tay cổng sắt

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay, nhu cầu sử dụng khóa điện tử thông minh cho ngôi nhà với nhiều  cách mở khác nhau như thẻ từ, vân tay, mật khẩu... Các cách mở khóa này đều hướng đến tiện ích giúp các thành viên trong gia đình không cần mang theo chìa khóa, không sợ mất hay để quên đâu đó. Trong trường hợp bạn ra ngoài và nhận ra quên khóa cửa, khóa điện tử còn có chức năng giúp bạn tự động khóa cửa mang đến sự an toàn cho ngôi nhà bạn.

 

- Khi các bạn đang tìm một loại khóa cửa vân tay, thẻ từ để lắp ngoài trời. Bạn đang băn khoăn chưa biết phải làm gì? rất nhiều cầu hỏi nghi vấn đặt ra.Khóa vân tay lắp ngoài trời có chịu được mưa nắng không? khóa cửa hoạt động như thế nào? khóa có những tính năng gì vượt trội?  Khóa có phù hợp cho các loại cửa như cửa sắt, cửa cổng hay không? khóa cửa sài có bền không . Qua bài viết này Khoacuadientu.info xin chia sẻ cho các bạn cách chọn ổ khóa cửa cho phù hợp với nhu cầu và túi tiền của nhà mình.

Khóa cửa vân tay cổng sắt

1. Khóa cửa vân tay cổng sắt có mấy loại ?

+ 1 là dòng khóa mở bằng vân tay mã số hoặc thẻ từ có dùng trực tiếp từ năng lượng điện lưới 220V, khi lắp đặt thường cần dùng kèm bộ lưu điện để đảm bảo hoạt động ổn định khi không có điện.

+ 2 là dòng khóa mở bằng vân tay, mã số hoặc thẻ từ có dùng năng lượng độc lập là Pin ( tốt nhất nên dùng Pin AA để đảm bảo tuổi thọ cho pin và khóa).

- Cả 2 dòng khóa này vốn dĩ sinh ra cho phân khúc cửa ngoài trời nên nó có độ bền cao, sức chịu đựng mưa nắng hoặc khắc nghiệt của thời tiết vô cùng tốt.

- Đối với ổ khóa vân tay ngoài trời dùng điện. Thì những bộ phận như ổ khóa sẽ được tách biệt ra thành từng phần. Mắt nhận dạng vân tay hoặc thẻ từ sẽ được lắp tại một vị trí thuận tiện cho người sử dụng. Ổ khóa sẽ được lắp trực tiếp lên cửa. Bọ nguồn chuyển đổi 220VAC - 12VDC sẽ được lắp ẩn đi. Nhưng khi lắp đặt chúng sẽ được kết nối lại với nhau bằng dây điện điều khiển. Bạn có thể lựa chọn khóa cổng vân tay của hãng samsung, Yale, Dessmann, Epic v.v..

Khóa điện PHG FE38

- Khóa cửa vân tay này có khả năng quản lý như truy cập thời gian của mỗi người, người sẽ đăng ký dấu vân tay cho người đó. Khóa vân tay cửa ngoài trời có các tính năng nổi bật mà khóa pin AA không thể có như cảnh báo cửa mở quá lâu nếu có ai quên đóng cửa sẽ cảnh báo cho người dùng và họ có thể tắt báo thức khi cần mở cửa liên tục mở chìa khóa cơ, khóa sẽ báo động. Nếu có sự cố, rất dễ thay thế và giá của phụ kiện rẻ, một phụ kiện bị hỏng sẽ không ảnh hưởng đến các phụ kiện khác.

2. Ưu điểm của khóa cổng vân tay cổng sắt là gì?

- Thiết kế tinh tế độ bền cao

- Chịu được thời tiết nắng ẩm, mưa nhiều

- Chịu được sức mở lớn (Một ngày có thể đóng mở hàng trăm lần khóa vẫn bền bỉ)

- Khóa cổng vân tay có thể truy cập thời gian của từng người ra vào

- Nếu cửa mở lâu quá hoặc bạn quên không đóng cửa thì sẽ có cảnh báo. Hoặc nếu bạn muốn sử dụng cửa liên tục thì có thể tạm thời tắt phần cảnh báo đi.

- Có hệ thống báo động khi có người lạ cố tình mở cửa.

3. Lưu ý khi  lắp đặt khóa cổng vân tay ngoài trời

- Cần có hộp bảo vệ khóa chọn loại khóa có độ bền cao

- Chọn loại khóa có thể chịu được ẩm được thiết kế phức tạp

- Nên chọn ổ khóa chỉ có thể khóa chiều đi vào mà không khóa chiều đi ra

- Có thể lắp đặt trên mọi loại cửa.

- Sử dụng khóa cổng sắt bằng dấu vân tay, bạn có thể hoàn toàn chủ động trong việc quản lý và kiểm soát thời gian ra vào của mỗi người, mỗi thành viên trong gia đình hoặc trong ký túc xá, nhà trọ, khách sạn. , các vấn đề an ninh và an toàn cho ngôi nhà được tối đa hóa, không thể tạo ra một vấn đề cắt thành công.

 

- Các loại cửa sắt cổng vân tay được đánh giá là một khóa thông minh, nhanh chóng, tiện dụng cho người dùng trong bất kỳ điều kiện hoặc khu vực và đầy đủ các tiện ích.

Tiện ích đầu tiên bạn có thể loại bỏ là một chùm chìa khóa nặng, thay vì sử dụng khóa cơ đôi khi người dùng sẽ quên mang theo. Mở khóa chỉ một thẻ từ, hoặc nhấn mã.

 

- Khóa cổng là một loại chìa khóa dùng chung nên tất cả mọi người trong nhà phải sử dụng chìa khóa để mở cổng. Chính từ điều này mà nhiều điều phát sinh:

- Một khóa cửa sắt cơ học thông thường chỉ có 2 - 4 chìa khóa. Nhưng nếu gia đình bạn có tiền thuê, nhiều người bạn phải đi cắt chìa khóa. Như vậy, bạn phải tiêu tiền, và khả năng đi chìa khóa rất cao, Nó sẽ khiến việc mở khóa bất thường rất cao nên không được đảm bảo và quản lý an toàn nhất.

Bạn cần tư vấn lắp đặt khóa cửa vân tay cổng sắt ngay bây giờ ? Để được tư vấn lắp đặt các loại khóa cửa phù hợp cho mình quý khách vui lòng liên hệ :

- Địa chỉ: 967 , Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

- Điện thoại: 0794.782.888 - 0783.55.77.33

- Website : Khoacuadientu.infoXin trân trọng cảm ơn

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng