Khóa Cửa Vân Tay Cho Căn Hộ Chung Cư

Khóa cửa vân tay chung cư có đảm bảo an toàn và tiện lợi trong quá trình sử dụng hay không chính là lỹ do khiến những gia chủ sở hữu căn hộ chung cư đang đăn đo và phân vân.

1. Tại sao nên chọn khóa cửa vân tay cho chung cư?

- Khóa cửa vân tay chung cư đang ngày càng được sử dụng phổ biến và được ưa chuộng hàng đầu khi lắp đặt khóa cho các căn hộ chung cư. Đây là loại khóa cửa hiện đại, sử dụng an toàn tuyệt đối, đảm bảo tốt về an ninh. Có thể nói, khóa cửa vân tay là thiết bị thông minh có tính ứng dụng cao trong đời sống hiện nay. Thiết bị có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhất là những chung cư cao cấp, hiện đại, yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi và thông minh. Có nhiều lý do người dùng hiện nay lựa chọn thiết bị cao cấp này cho căn hộ chung cư.

odaure.info – Trang 2 – Tiết kiệm mua sắm và kiếm tiền cùng Ở Đâu Rẻ

2. Khóa cửa vân tay là thiết bị thông minh cần thiết cho cuộc sống hiện đại

- Khóa cửa vân tay là thiết bị thông minh, cơ chế hoạt động hiện đại. Cấu tạo gồm có ổ khóa bằng thép không gỉ gắn trên cửa. Bên trong có hệ thống cảm ứng điện từ. Bên ngoài là màn hình có khả năng chụp ảnh và nhận diện hình ảnh vân tay.

- Cơ chế hoạt động được thiết lập sẵn. Các dấu vân tay được thiết lập trên bộ khóa. Khi người dùng đặt tay vào nơi nhận diện, hệ thống này sẽ có chức năng nhận dạng dấu vân tay, khớp nối với hệ thống. Khi hình ảnh nhận diện được có sự ăn khớp với nhau thì cửa sẽ tự động được mở.

Tiêu chuẩn chọn lựa khóa cửa khoá vân tay cao cấp của hãng Kassler ...

Khóa cửa vân tay được lắp đặt tại chung cư Sky Garden 2

3. Khóa cửa vân tay chung cư tiện lợi khi sử dụng

- Một chiếc khóa cửa sử dụng vân tay có khả năng nhận diện được từ 100 đến 130 vân tay. Do đó, mỗi người sẽ có thể đăng ký được cả 10 dấu vân tay. Số lượng vân tay được thiết lập sẵn phụ thuộc vào số lượng thành viên trong gia đình. Nhờ đó, mỗi người có thể phòng trừ được nhiều trường hợp để mở cửa.

- Với khóa vân tay, người dùng không cần đến chìa khóa để mang theo bên mình. Mà chìa khóa mở cửa chính là dấu vân tay. Do đó, đây là thiết bị rất tiện lợi khi sử dụng. Tránh được những trường hợp quên hay làm mất chìa khóa cửa. Thời gian mở cửa nhanh, từ 1 – 2 giây, rất tiện lợi khi sử dụng. Không phải lục lọi tìm đồ, chìa khóa như khi sử dụng khóa cửa thông thường.

Bảo quản khoá cửa vân tay tại Nghệ An đúng cách - Khóa Phú Gia ...

4. Khóa cửa vân tay chung cư an toàn tuyệt đối

- Để mở được khóa vân tay thì cần đến vân tay của chủ nhà đã được thiết lập sẵn. Trong khi đó, vân tay thì không thể làm giả mà chỉ có một duy nhất, dấu vân tay không có sự trùng lặp. Thế nên đây là thiết bị khóa cửa có độ an toàn cực cao. Khóa vân tay cũng tránh được những trường hợp làm mất chìa khóa, bị sao chép chìa khóa hoặc làm mất thẻ từ… tránh trường hợp xấu có thể xảy ra.

5. Khóa cửa vân tay chung cư sử dụng đơn giản

- Việc thiết lập dấu vân tay nhận dạng trong hệ thống đơn giản. Có thể thêm hoặc xóa những dấu vân tay không cần thiết. Khóa hoạt động nhờ pin. Trước khi pin hết thường có tín hiệu báo trước để chủ nhà thay thế. Hoặc có thể sử dụng nguồn cấp dự phòng là pin 9V. Loại khóa cửa này có chế độ tự động báo động nếu cửa chưa khóa hẳn. Do đó, bạn hoàn toàn tránh được trường hợp quên khóa cửa khi ra ngoài.

- Có thể đăng ký nhận dạng vân tay cho bất cứ ai trong gia đình. Kể cả người già và trẻ nhỏ. Trường hợp một ngón tay bị trầy xước ảnh hưởng đến khả năng nhận diện vân tay thì có thể đăng ký cả 10 dấu vân tay để đề phòng.

Có nên dùng khóa cửa vân tay cho căn hộ chung cư

Ảnh được kĩ thuật lắp đặt chụp lại tại chung cư Phú Mỹ Hưng

6. Một số ưu điểm của khóa cửa vân tay chung cư

- Thiết bị có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng. Nhất là những chung cư cao cấp, hiện đại, yêu cầu về tính thẩm mỹ cũng như sự tiện lợi và thông minh. Có nhiều lý do người dùng hiện nay lựa chọn thiết bị cao cấp này cho căn hộ chung cư.

- Ngoài yếu tố bảo mật và tính tiện lợi được nếu trên thì lắp khóa cửa vân tay chung cư bạn có thể thấy chúng có rất nhiều những ưu điểm lớn và khác biệt như:

Cameratuanhung.com

Khóa cửa vân tay được lắp đặt tại Chung Cư Hưng Vượng 3

- Thiết kế mang tính thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng

- Khóa vân tay có lượng lưu trữ lớn thường từ 200 - 300 vân tay và thẻ từ

- Tuổi thọ sản phẩm cao, dung lượng pin hỗ trợ lâu

- Có các chức năng cảnh báo bằng âm thanh đối với các trường hợp chống phá và cảnh báo an toàn

- Chế độ khóa tự động sau khi đóng 5s

- Sử dụng tiện lợi cho người già và trẻ nhỏ

 

- Hiện có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm khóa cửa. Chất lượng sản phẩm cũng không hề giống nhau. Để đảm bảo an toàn nhất khi sử dụng thiết bị này thì người dùng cần mua sản phẩm ở nơi cung cấp uy tín, thương hiệu có tiếng.

Hình ảnh nhân viên kĩ thuật đang lắp khóa vân tay tại chung cư River Point

Bạn cần tư vấn lắp đặt khóa cửa ngay bây giờ ? Để được tư vấn lắp đặt các loại khóa cửa phù hợp cho mình quý khách vui lòng liên hệ :

- Địa chỉ: 967 , Huỳnh Tấn Phát, Phường Phú Thuận, Quận 7, TP.HCM

- Điện thoại: 0794.782.888 - 0783.55.77.33

- Website : Khoacuadientu.info

Xin trân trọng cảm ơn.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng